Giỏ hàng

Tin Tức

Tỏi đen - Thần dược tự nhiên

Tỏi đen - Thần dược tự nhiên

Tỏi đen (black garlic) là tỏi được lên men từ tỏi thường trong một thời gian dài, sản phẩm có màu đen, vị ngọt, không còn mùi cay hẳng của tỏi thường. Kết quả nghiên cứu cho thấy sau khi lên men hàm lượng các nhóm hoạt chất tăng rất cao, đặt biệt hàm lượng S-ally-L-Cystein (là hoạt chất đã được chứng minh tác dụng ngăn ngừa sự phát sinh khối u) tăng 5-6 lần so với tỏi thường).

Công dụng của tỏi đen:

* Bảo vệ cơ thể, phòng ngừa ung thư, giảm cholesterol.

* Tăng cường miễn dịch, chống vi khuẩn nhiễm trùng.

* Điều trị tăng men gan, giải độc và bảo vệ cơ thể.

* Giảm các biến chứng của bệnh tiểu đường.

* Làm đẹp da, đen tóc và thúc đẩy mọc tóc.

* Giảm thiểu nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt.

* Tăng trí nhớ cải thiện chức năng não.

Tỏi đen là gì?

     Tỏi đen (Black garlic) là tỏi được lên men từ tỏi thường trong một thời gian dài, sản phẩm có màu đen, vị ngọt, không có mùi cay hăng của tỏi thường. Kết quả nghiên cứu cho thấy sau khi lên men hàm lượng các nhóm hoạt chất tăng rất cao, đặc biệt hàm lượng S-ally-L-Cystein (là hoạt chất đã được chứng minh tác dụng ngăn ngừa sự phát sinh khối u) tăng 5-6 lần so với tỏi thường.

     Ở Hàn Quốc và Nhật Bản, tỏi đen được sử dụng rộng rãi với vai trò là một loại thực phẩm tăng cường sức khỏe. Tỏi đen có khả năng ôxy hóa rất cao và nó thường được tin là có thể kéo dài tuổi xuân.

     Hiện nay trên thế giới tỏi đen được sử dụng khá phổ biến không chỉ làm thức ăn mà còn làm thuốc chống ôxy hóa tăng cường miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, điều hòa đưofng huyết, cao huyết áp, cải thiện chức năng hệ tiêu hóa và đường ruột, phòng chống ung thư, tim mạch, tiểu đường.

                                                        

Máy làm tỏi đen Perfect được sản xuất từ các linh kiện nhập khẩu cao cấp giúp giữ được tối ưu mùi vị và các thành phần dinh dưỡng có trong tỏi đen. Ngoài chức năng làm tỏi đen quý khách hàng có thể lựa chọn các chức năng khác như: làm bánh, sữa chua, nấu cơm, hấp, hầm,...